CÔNG TY GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách ngày càng hưng thịnh và phát triển hơn nữa.

Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam. Có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động khá cao. Nhiều cuộc thảo luận của các doanh nghiệp về việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may. Cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giấy cũng là một phần của phụ liệu của ngành may mặc và giày da. Ban đầu, các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Hiện tại, GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT là một trong những công ty cung cấp giấy và phụ liệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc. Sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

– Giấy sơ đồ trắng             – Giấy ráp cứng.

– Giấy in chữ abc               – Giấy đục lỗ.

– Giấy duplex                      – Giấy 2 da.

– Giấy pulure chống ẩm     – Giấy bông lót bàn cắt.

– Giấy kraft                         – Giấy báo nhập khẩu.

– Tấm nhựa rập PVC         – Và nhiều loại giấy khác.

Là đơn vị chuyên cung cấp giấy cho các ngành may mặc, bao bì, giày da, …. GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT tự hào đã cung cấp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời giúp các công ty may mặc giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài. Do vậy, chúng tôi đã đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp & tư vấn tới quý khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có các tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi: Giá cả cạnh tranh nhất – Giao hàng nhanh chóng nhất – Thanh toán thuận lợi nhất – Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Nhờ đó, GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Giấy Phúc Thịnh PhátCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẤY PHÚC THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Số 16, Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0313421655      SĐT/Zalo: 0903 190 806 (ms. Uyên) – 0903 961 415 (mr. Vinh)
Website: https://giaysodomay.com         Email: phucthinhphatpaper@gmail.com